Đầu tiên có thể kể đến thực đơn bữa tối Degustation của bếp trưởng Daniel Huỳnh phục vụ xuyên suốt tháng 8 tại Nhà hàng Ocean Club.
Với thực đơn này, bếp trưởng Daniel Huỳnh lấy cảm hứng từ hành trình đáng nhớ của anh tại Top Chef Việt Nam. Hương vị ấn tượng với những sáng tạo và đổi mới hấp dẫn, tất cả tạo nên những món ăn để lại ấn tượng khó phai và làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.
Những điểm nhấn trong thực đơn phải kể đến Món bào ngư Phú Quốc nấu chậm hay món cá bớp được làm tái tới đỉnh cao hương vị, cùng sự kết hợp có một không hai với các loại sốt, thể hiện cách tiếp cận sáng tạo của Bếp trưởng Daniel đối với nguyên liệu hải sản. Tôm mũ ni nướng than hoa được kết hợp sốt velouté cà chua muối Hokkaido và rượu champagne. Thịt thăn Wagyu áp chảo được chuẩn bị tỉ mỉ và nấu chín đến mức hoàn hảo tuyệt đối mang đến sự kết hợp liền mạch giữa các món ăn. Kết thúc bữa tiệc, Đầu bếp Daniel sẽ giới thiệu Panna Cotta "Muối Ót Xanh" bùng nổ — biến tấu độc đáo của món tráng miệng truyền thống thể hiện sự khéo léo và nghệ thuật của người đầu bếp.