Nhà sản xuất trứ danh với lịch sử 19 năm cung ứng bánh trung thu trên thị trường
Được biết đến rộng rãi như đơn vị sản xuất bánh trung thu phân khúc cao cấp với bề dày lịch sử, Sheraton Saigon Hotel & Towers đánh dấu cột mốc 19 năm cung ứng bánh trung thu trên thị trường trong giai đoạn khách sạn kỉ niệm 20 năm thành lập. Xuyên suốt gần hai thập kỷ mang đến những chiếc bánh trung thu thủ công thượng hạng, từ những năm 2004, bánh trung thu Sheraton được yêu thích bởi phần nhân bánh có kết cấu sánh mịn mang đến vị ngọt thanh tao và hương thơm riêng biệt.
Được chế biến thủ công bởi đội ngũ đầu bếp nghệ nhân với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, thông thạo phương pháp làm bánh cổ truyền của Trung Hoa, mỗi chiếc bánh trung thu tại Sheraton Saigon Hotel & Towers được thực hiện hoàn toàn thủ công, mang đến phần vỏ mỏng, màu sắc vàng ươm và được dập khuôn sắc với điểm nhấn logo chữ S đặc trưng của Sheraton.
Ông Julian Wong, Tổng Giám đốc phát biểu: “Bánh trung thu thủ công được sản xuất tại khách sạn là sản phẩm bán lẻ nổi tiếng nhất của chúng tôi. Chúng tôi tự hào rằng Sheraton Saigon Hotel & Towers là khách sạn năm sao duy nhất sản xuất bánh trung thu thủ công cao cấp tại chính khách sạn với sản lượng lên đến hơn 125,000 cái một năm.”